Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori day » Những cách hỗ trợ cơ thể đốt cháy nhiều calo

giori

Những cách hỗ trợ cơ thể đốt cháy nhiều calo

Dọn dẹp nhà cửa, ngủ trong phòng lạnh, uống trà xanh… là những cách hỗ trợ cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc lên lịch tập luyện tại phòng gym hoặc bạn quá bận rộn để lên lịch tập luyện, thì đã đến lúc thử các bài tập khác. Dưới đây là một số hoạt động bạn có thể tham khảo khi quá bận rộn.

Đi bộ giúp đốt cháy calo hiệu quả

Thay vì ghé vào cửa hàng tạp hóa gần nhà, hãy dành thời gian để đi bộ. Theo Dave Wain, nhà nghiên cứu y khoa tại Trường chăm sóc chân Carnation (Mỹ), đi bộ là cách thư giãn và rèn luyện sức khỏe tự nhiên, hiệu quả tương tự như vận động mạnh tại phòng tập. Phương pháp này cũng an toàn mà không có những rủi ro tiềm ẩn khi tập thể dục trong phòng tập.

Exercises-For-A-Natural-Breast-Lift-22

Dọn phòng cũng là một cách đốt cháy calo

Bạn không thể làm việc hiệu quả khi xung quanh mình là quần áo cũ, bẩn và mỗi khi nhìn thấy chúng thật khó chịu. Dọn dẹp nhà cửa là một trong những công việc đốt cháy nhiều calo và giúp bạn thư thái hơn. Thống kê của các nhà khoa học tại Tissue Muscle Foods Anh Quốc cho thấy, nếu chăm chỉ, bạn sẽ đốt cháy 125 calo mỗi giờ dọn dẹp.

Ở trong phòng lạnh

Cũng giống như uống nước lạnh, cơ thể có xu hướng đốt cháy nhiều calo hơn trong phòng lạnh. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ngủ trong phòng lạnh sẽ đốt cháy nhiều calo và tăng cường trao đổi chất hơn những người ngủ trong phòng ấm. Ngoài việc hạ nhiệt độ phòng, hãy tắt tất cả các nguồn sáng, vì các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ánh sáng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình trao đổi chất trong khi ngủ.

Đốt cháy calo bằng cách uống trà xanh

Trà xanh có chứa nhiều chất chống oxy hóa, ngoài tác dụng làm cho làn da của bạn tươi trẻ hơn, nó còn giúp cơ thể đốt cháy calo hiệu quả hơn vì nó có chứa caffeine và catechin. Những chất này cũng giúp tăng cường trao đổi chất và hỗ trợ quá trình phân hủy chất béo dễ dàng. Tuy nhiên, chỉ uống một tách trà xanh mỗi ngày là không đủ, và các nghiên cứu cho thấy rằng bạn cần uống 3-5 tách mỗi ngày để thấy được kết quả.

Chơi với cát

Một cách tuyệt vời để giảm thêm cân là chơi trên bãi biển. Chúng ta có thể chơi bóng chuyền bãi biển và ném đĩa. Ngay cả khi chỉ có hai người chơi bóng chuyền bãi biển cũng rất vui. Tất cả những gì chúng ta cần là một quả bóng. Cát làm cho hành động khó khăn hơn, nhưng chúng tôi sẽ có rất nhiều niềm vui, ngay cả khi không nhận thấy. Các hoạt động tương tự có thể được thực hiện là chạy trên bãi biển và các bài tập khác.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *