Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori day » Những thực phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

oil-490x735

Những thực phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả

Những thực phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả-Những thực phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả mà bạn nên bổ sung trong thực đơn của mình thường xuyên.
Những thực phẩm tự nhiên giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả
Trung bình, trên đầu của mỗi người có khoảng hơn 100.000 sợi tóc. Mỗi sợi tóc đều trải qua các thời kỳ: sinh trưởng, ngừng sinh trưởng và rụng. Nếu tóc bạn rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi, bạn đã bị mắc bệnh rụng tóc. Ngừa rụng tóc bằng thực phẩm là một trong những cách đơn giản mà bạn có thể áp dụng ngay tại nhà, giúp khắc phục hiệu quả tình trạng này.

 

full-hair-490x430

Ăn tôm giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả
Tôm là một trong những thực phẩm chống rụng tóc hiệu quả. Tôm có chứa kẽm, một trong những chất dinh dưỡng rất quan trọng trong việc ngăn ngừa rụng tóc và tóc mỏng. Tuy nhiên, bạn nên ăn ở mức vừa phải vì nếu ăn tôm quá nhiều, nó có thể gây ra rụng tóc do có khả năng tăng nồng độ testosterone.

Quả hạnh nhân
Đây là tin tuyệt vời cho những người yêu thích loại quả này. Ăn hạnh nhân giúp ngăn ngừa rụng tóc vì nó chứa vitamin E và kẽm. Không chỉ vậy, nó cũng tốt cho sức khỏe vì làm giảm cholesterol mà còn là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời.

Sườn bò
Chất sắt và protein là hai chất quan trọng, nếu thiếu hai chất này sẽ khiến tóc của bạn bị rụng. Ăn sườn bò giúp bổ sung một lượng lớn protein, sắt và kẽm, giúp tăng cường liên kết ở tuyến thượng bì da đầu, vững chân tóc và tăng cường độ chắc khỏe cho mái tóc. Vitamin A trong thịt bò còn giúp loại bỏ gàu, da đầu ít bị ngứa và ngăn ngừa tóc rụng.

Yến mạch
Ăn yến mạch giúp bổ sung kẽm, đồng, vitamin và protein B, đó là một số các vi chất dinh dưỡng nổi bật, giúp ngăn ngừa vấn đề rụng tóc.

Post Tagged with

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *