Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori day » Những cách làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng sau đây để có một cách tay thon đẹp

Những cách làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng sau đây để có một cách tay thon đẹp

Bắp tay là nơi dễ tích tụ mỡ thừa, làm cánh tay bạn thô, không thon gọn ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Thế nên, hãy tham khảo những cách làm giảm mỡ bắp tay nhanh chóng sau đây để có một cách tay thon đẹp.

ava1

Không may sở hữu bắp tay và đôi vai không được thon nhỏ luôn luôn là nỗi âu lo của chị em phụ nữ khi lựa chọn trang phục cho chính mình. Bởi đôi tay thô, những bộ váy hai dây hay cúp ngực, những chiếc áo tay ngắn hay sát nách luôn là thứ bạn chỉ có thể nhìn mà không thể mặc. Bạn quyết định sẽ bắt đầu công cuộc giảm cân để có được một vóc dáng lý tưởng. Nhưng làm sao bây giờ? Giảm cân đã khó. Giảm đi mỡ thừa ở tay và vai lại càng khó hơn bởi đây là vùng rất khó tác động và triệt tiêu mỡ thừa. Hầu hết các bài tập giảm mỡ cánh tay và vai đều là các bài tập nâng tạ thế nhưng bạn lại không muốn có một cánh tay quá cơ bắp. Không sao cả.

Thực hiện các bài tập vận động giúp giảm mỡ bắp tay và vai trực tiếp từ bên trong bằng việc đốt nóng mỡ thừa

Và sau đây là một số bài tập giảm mỡ cánh tay và vai đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà:

Bài tập chống đẩy trên tường

Đứng thẳng người song song với tường, mở rộng cánh tay sao cho cánh tay vuông góc với tường, các ngón tay khép lại, chiểu rộng của hai bàn tay trên tường tương đương với độ rộng của vai.

Hít thở thật sâu, đẩy cơ thể vào tường như động tác chống đẩy và sau đó trở lại vị trí ban đầu, chú ý phần khuỷu tay của bạn không chạm vào tường.

Bạn cũng có thể chống đẩy dưới mặt sàn cũng có tác dụng tương tự. Bạn làm như vậy khoảng 15 đến 20 nhịp và làm 2-3 lần mỗi ngày.

Bài tập chống đẩy ngược với ghế

Với những ai cần muốn có cơ bắp tay săn chắc hơn cùng một bờ vai góc cạnh thì bài tập chống đẩy ngược giúp giảm mỡ thừa hiệu quả sẽ là bài tập không thể hiếu. Cách thực hiện rất đơn giản.

Kê 1 chiếc ghế (không trơn) xoay người như đang ngồi trên ghế. Hai bàn tay đặt xuống ghế, hai chân thẳng sau đó từ từ hạ người xuống cho đến khi mông chạm sàn rồi lại nâng người lên ngang ghế.

Bài tập kéo căng tay sau gáy

Với tư thế này bạn có thể ngồi hoặc đứng tùy thích miễn là thẳng lưng.

Một tay vòng ra sau lưng, 1 tay vòng qua vai rồi hai tay nắm lấy nhau kéo qua, kéo lại 5 lần.

Tiếp tục đổi bên và thực hiện cho đến khi bạn thấy mỏi.

Đây là bài tập cho cả vùng lưng, vai và cánh tay.

Bài tập xoay tròn cánh tay

Dang hai tay ngang vai và xoay theo hình vòng tròn với tâm là vai. Đây sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc kết hợp tạ nhẹ dưới 1kg để tăng hiệu quả.

Với những cách làm giảm mỡ bắp tay đơn giản và nhanh nhất mà Chuyên mục Bí quyết giảm mỡ vừa cung cấp, các bạn sẽ sớm có được thân hình lý tưởng để tự tin tha hồ diện những bộ cánh yêu thích. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *