Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori trị mụn » Kem trị mụn Giori nên mua ở đâu?

tang-chieu-cao(1)

Kem trị mụn Giori nên mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán kem trị mụn Giori, nhưng để đánh giá sản phẩm chất lượng sản phẩm cũng như uy tín sản phẩm và chế độ bảo hành thì các bạn nên mua tại địa chỉ 234/60 Lê Đức Thọ, Phường 6, Gò Vấp, HCM qua Hotline: 0902633076.

Thời gian gần đây có rất nhiều chia sẻ bổ ích về cách trị mụn hiệu quả tại nhà, đó là dùng kem trị mụn Giori.

Có một chia sẻ của bạn phuongyenbinh94 có chia sẻ: do việc học áp lực và thời gian này thời tiết rất nóng nên mụn nổi rất nhiều, mình đã dùng qua rất nhiều sản phẩm nhưng mụn nhưng không thể nào hết được, một hôm chị mình bảo dùng thử kem trị mụn Giori này đi, thấy mấy bạn ở thẩm mỹ viện của chị dùng tốt lắm. Thế là mình dùng được tới ngày thứ 5 thì mụn bắt đầu giảm xuống và giờ thì mụn không còn nữa, mình hiện tại dùng sữa rửa mặt Giori để ngừa mụn và làm đẹp da, nó thu nhỏ lỗ chân lông và làm hết nhờn, cái này dùng cực kỳ thích hi hi.

lam-sach-da-phunutoday_vn

Còn bạn có nickname: khuongtrung92 cho biết: công nhận kem trị mụn Giori tốt thật, mình dùng đến hộp thứ 3 thì mụn và vết thâm không còn nữa, công nhận hiệu quả thật.

Bạn gái có nickname: lymacsaumong chia sẻ: lúc đầu mình không tin là kem trị mụn Giori tốt như người ta nói, mình xài mấy ngày đầu mụn nó lên nhiều hơn, thế mình điện thoại đến số điện thoại 0902633076 chị tên Trúc nói, vì lý do ở nhiều cơ địa da mặt khác nhau nên kem trị mụn có tác dung khác nhau ở trên từng loại da, có bạn dùng thì mụn xuống hẳn, có bạn dùng thì mụn ở thời gian đầu khi mới sử dụng thì lên và sau đó thì mụn sẽ hết hẳn, hiện tượng này là tác dụng của kem trị mụn đẩy mụn dưới da lên, điều trị như vậy thì sau này mụn không còn nữa. Lúc đầu mình rất lo lắng không biết có phải như vậy không, nhưng sau thì đúng là như vậy, mụn không còn trên mặt của mình nữa quả thật hiệu nghiệm.

Trên một số diễn đàn lớn nhỏ như diễn đàn eva, diễn đàn webtretho, diễn đàn bacsi.com thì có những bài viết, có những bình luận có thể nói là trái chiều nhau, có những bình luận nói kem trị mụn Giori tốt, có nhưng bình luận ngược lại. Nhưng có thể nói một điều là: kem trị mụn Giori với giá cả hợp lý, điều trị hiệu quả, an toàn cho da,… đó là một sự chọn lựa vô cùng thích hợp cho tất cả các làn da bị mụn.

Phải nói rằng, đã có hàng trăm nghìn bạn sinh viên, học sinh hay tất cả các đối tượng dù nam hay nữ đều dùng sản phẩm Giori cho kết quả tốt.

Kem trị mụn Giori được làm từ các thành phần thiên nhiên đó bao gồm các vitamin A, C, E và các chiết xuất từ tinh dầu hoa cúc, chiết xuất nha đam, dầu hoa oải hương hay nhau thai cừu, tinh dầu và đặc biệt là trà xanh. Đáp ứng được chức năng đó nên mỹ phẩm Giori cho ra đời dòng sản phẩm 3 trong 1 chuyên đặc trị mụn và thâm tinh chất trà xanh.

Post Tagged with ,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *