Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori day » Chữa sẹo lồi hiệu quả bằng tinh dầu oải hương

giori

Chữa sẹo lồi hiệu quả bằng tinh dầu oải hương

Chữa sẹo lồi hiệu quả bằng tinh dầu oải hương – Liệu pháp sử dụng tinh dầu oải hương là liệu pháp trị sẹo an toàn, hiệu quả và đơn giản khi bạn không biết phải đối mặt với sự tấn công của những vết sẹo lồi này như thế nào.

Dưới đây là công thức chữa sẹo lồi từ tinh dầu oải hương hiệu quả và một số lưu ý cho bạn để thoát khỏi nỗi lo về sẹo lồi.

Chữa sẹo lồi hiệu quả bằng tinh dầu oải hương
Tinh dầu hoa oải hương có tác dụng trong việc trị mụn, trị vết thâm, dị ứng, và trị sẹo lồi hiệu quả, bên cạnh đó, tinh dầu hoa oải hương có thể làm ức chế sẹo, mụn phát triển.

3(279)

Cách thực hiện:

– Bạn chỉ cần dùng bông mềm mát xa lên vùng bị sẹo khoảng 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

– Trước khi mát xa vùng bị sẹo lồi với tinh dầu hoa oải hương bạn cần phải vệ sinh sạch sẽ vùng bị sẹo để vi khuẩn hoặc những tác động có hại không ảnh hưởng đến sẹo.

1(325)

Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng các biện pháp trị sẹo lồi tự nhiên như tinh dầu ngải đắng, đắp rau má xay, bôi hành tây hoặc đu đủ nghiền lên vết sẹo…

Mẹo ngừa hình thành sẹo lồi trong quá trình liền da của vết thương
Khi vết thương đang trong quá trình hồi phục thì tốt nhất là bạn nên tránh sử dụng những loại thực phẩm sau đây để ngăn không cho sẹo lồi hình thành.
Đồ nếp, thịt gà: Đồ nếp, thịt gà có tính nóng, dễ gây mưng mủ, sưng tấy khi vết thương lên da non.

Rau muống: Theo kinh nghiệm dân gian, rau muống có tính chất “sinh da thịt”, vì vậy, với những vết thương sâu, cần làm đầy nhanh chóng thì nên ăn rau muống. Tuy nhiên, với những vết thương ngoài da, bạn nên kiêng rau muống vì nguy cơ có sẹo lồi khá cao.

Trứng: Theo quan niệm, trứng làm cho vùng da khi liền sẹo có màu trắng hoặc bị loang lổ, không tiệp màu với vùng da bình thường xung quanh. Vì vậy, khi vết thương đang liền da không nên ăn trứng.

Hải sản: Đồ hải sản khiến nhiều người dị ứng, vì vậy trong khi lên da non, bạn nên kiêng ăn hải sản để ngăn ngừa bị dị ứng hoặc ngứa ngáy khó chịu.

Cách trị sẹo lồi hiệu quả tốt nhất là ngăn ngừa chúng hình thành. Hãy chú ý chăm sóc da của bạn khi bị thương hay mụn nhé.

Chúc bạn sớm lấy lại làn da không sẹo!

Post Tagged with

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *