Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori day » Cách đơn giản giúp bạn làm đẹp tóc bằng khoai tây

sữa rửa mặt giori

Cách đơn giản giúp bạn làm đẹp tóc bằng khoai tây

Cách đơn giản giúp bạn làm đẹp tóc bằng khoai tây-Cách đơn giản giúp bạn làm đẹp tóc bằng khoai tây sẽ được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây. Chỉ cần áp dụng đều đặn, bạn sẽ có được mái tóc khỏe đẹp từ gốc tới ngọn.
Cách đơn giản giúp bạn làm đẹp tóc bằng khoai tây
Khoai tây có chứa rất nhiều vitamin A, C, B​​; ngoài ra còn có các khoáng chất như phốt pho, canxi, sắt, kali, chất xơ và protein. Chính vì thế, khoai tây không chỉ là thực phẩm tốt mà còn là nguyên liệu làm đẹp khá hiệu quả.

chua-tham-mat-phunutoday_vn
Giúp tóc khỏe mạnh từ chân tóc với lô hội, nước ép khoai tây và mật ong

Bạn hãy trộn 3 thìa nước ép lô hội, nước ép khoai tây và một vài giọt mật ong. Ủ hỗn hợp này lên tóc và để trong vòng 20-30 phút. Hỗn hợp này sẽ tăng cường nguồn chất dinh dưỡng từ chân tóc, giúp giảm rụng tóc cho mái tóc chắc khỏe hơn.

Khoai tây giúp chữa tóc bạc sớm
Tóc bạc sớm là điều mà không ai mong muốn. Tuy nhiên nếu bạn không muốn dùng tới thuốc nhuộm tóc thì có thể sử dụng khoai tây. Bạn hãy chuẩn bị 250gr vỏ khoai tây, 500 ml nước sạch. Sau khi đã rửa sạch vỏ khoai tây, hãy cho tất cả vào nồi nước, đậy kín nắp, bắc lên bếp đun sôi khoảng chừng 20 phút. Bạn tiếp tục bật nhỏ lửa khi thấy nước đã sôi thêm khoảng 5 phút để các chất làm đen tóc trong vỏ khoai tây tiết ra rồi sau đó tắt bếp. Sau khi hỗn hợp thật nguội, bạn hãy dùng rây lọc lấy nước từ vỏ khoai tây cho vào chén. Bạn nhuộm tóc bằng cách dùng bàn chải, nhúng vào chén nước đó và chải đều từ gốc đến ngọn. Chỉ sau vài phút, bạn sẽ thấy những sợi tóc bạc dần dần chuyển sang màu đen. Lưu ý là bạn không nên xả lại với nước ngay mã hãy để tóc khô một cách tự nhiên. Để mái tóc được đen trở lại thì cần phải thực hiện công thức này 2-3 lần/tuần.

Giúp tóc mọc nhanh bằng khoai tây

Để giúp tóc bạn mọc nhanh chóng, bạn hãy gội đầu với nước ép khoai tây. Trong khi gội đừng quên kết hợp các ngón tay massage vào tận chân tóc. Sau nửa giờ bạn gội sạch đầu. Làm cách này 3-4 lần một tháng để thúc đẩy sự phát triển của mái tóc

Post Tagged with

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *