Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Mỹ phẩm Giori » Bộ làm đẹp da của Nhật Bản

nam da

Bộ làm đẹp da của Nhật Bản

Sự kết hợp của kem trị nám dưỡng da Giori Nhật Bản và viên uống đẹp da Vita White Plus Nhật Bản sẽ làm nên bộ sản phẩm làm đẹp da mà nhiều chị em phải mơ ước.

Như xưa nay ông bà ta có câu là Nhất dáng nhì da, mà nước da không được đẹp thì khó làm tự tin khi giao tiếp, đối với một số chị em là nhân viên văn phòng hay hành chính sự nghiệp tiếp xúc hàng ngày với máy tính nên da thường hay khô và không được khỏe do tia của màn hình máy gây nên. Giải pháp tốt nhất là dùng kem dưỡng da của Nhật Bản đó là Giori để da được mạnh khỏe hơn mỗi ngày. Còn với chị em mà tiếp xúc với môi trường nắng nóng hay bụi thì cũng nên dùng kem dưỡng da giori của Mỹ phẩm Giori để sở hưu sự tự nhiên của vẻ đẹp duyên dáng Việt qua làn da mình.

Bộ làm đẹp da Giori

Bộ làm đẹp da Giori

Phải nói rằng kem trị nám da giori và viên uống làm trắng da Vita White Plus đó là sự kết hợp tuyệt vời của sản phẩm Nhật Bản để làm đẹp da. Với kem trị nám da Giori thì hứa hàm lượng chính 75% của hạt Trân Châu và những thành phần nụy hoa thiên nhiên nay đã được nghiên cứu và kết hợp công nghệ tiên tiến nhất tạo thành các hạt siêu mịn để làm ra mỹ phẩm Giori này. Có chức năng phân giải nám và các hắc tố dưới da, có tác dụng phân hũy và xóa mờ dần tất cả các loại nám và nám do tất cả các nội tiết tố nảy sinh ra. Đặc biệt kem trị nám da giori này có chai serum chuyên nghiệp phân hủy các sắc tố dưới da …Còn viên uống Vita White Plus – Làm trắng da từ sâu bên trong; Ngăn ngừa lão hóa, đồng thời tái tạo tế bào tổn thương do sự tàn phá của môi trường, ức chế melamin và chặn những thay đổi về sắc tố; Kích hoạt các tế bào liên tục vận động để duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh và bảo vệ độ sáng mịn cho làn da.

Viên uống Vita White Plus

Viên uống Vita White Plus

Nếu chị em nào muốn có làn da đẹp an toàn không tác dụng phụ hay bất kỳ phản ứng nên dùng mỹ phẩm của Nhật Bản, đó là một giải pháp giúp chị em ngăn ngừa lão hóa da tuyệt đối nhất và đặc biệt là an toàn nhất cho làn da của bạn.

Với bộ sản phẩm giá ưu đãi: 1,540,000 VNĐ/bộ (gồm bộ 3 trị nám da giori + hộp 240 viên uống )

Liên hệ: 0932760097 để được tư vấn.

Chúng tôi chỉ bán hàng chất lượng cao không bán hàng giả hàng kém chất lượng, nếu chị em nào trong quá trình dùng mà không có kết quả thì chúng tôi sẽ hoàn tiền.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *