Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori day » Bí kíp đơn giản dưới đây thì tóc mỏng quẹt cũng trở nên dày dặn, sống động hơn

kem tri mun

Bí kíp đơn giản dưới đây thì tóc mỏng quẹt cũng trở nên dày dặn, sống động hơn

Những tips này còn rất hiệu quả đối với những mái tóc bị xuống cấp do tác động từ môi trường hay tạo kiểu, đụng chạm hóa chất quá nhiều nữa!

Không phải ai cũng được trời phú cho mái tóc dày mượt, bồng bềnh như mây. Thế nhưng, cũng chẳng phải đã hết cách để cải thiện mái tóc tự nhiên đã kém đẹp của bạn. Theo chuyên gia tạo mẫu tóc nổi tiếng Mark Townsend, bạn cứ áp dụng vài bí kíp đơn giản dưới đây thì tóc mỏng quẹt cũng trở nên dày dặn, sống động hơn. Những tips này còn rất hiệu quả đối với những mái tóc bị xuống cấp do tác động từ môi trường hay tạo kiểu, đụng chạm hóa chất quá nhiều nữa!

cham-soc-vong-1-phunutoday_vn

1. Dùng dầu gội – dầu xả làm dày tóc

Nếu mái tóc mỏng, dễ gãy rụng là nỗi phiền muộn của bạn, hãy kết thân ngay với những sản phẩm dầu gội – dầu xả làm dày tóc (volumizing shampoo & conditioner); và tóc bạn sẽ được làm dày lên ngay từ bước gội đầu. Còn một điều mà nàng tóc mỏng phải tuyệt đối nằm lòng, đó chính là không bao giờ được bỏ qua dầu xả.

“Rất nhiều phụ nữ, đặc biệt là khách hàng của tôi sở hữu mái tóc mỏng. Và tôi cũng không biết mình đã nói điều này bao lần rồi nhưng các nàng ơi, đừng bao giờ quên bước dùng dầu xả nhé!”, chuyên gia Townsend cho hay.

Chị em thường đồn đại rằng dầu xả làm bết tóc; chuyện ấy thực chất đã từng có nhưng giờ thì không còn nữa. Hiện tại, các nhà sản xuất đã thêm vào dầu xả những thành phần giúp tóc trở nên dày dặn và loại bỏ những thành tố làm ẹp tóc để bạn có được làn tóc thật tơi bồng, nhưng vẫn mềm mượt.

2. Bỏ thói quen quấn khăn sau khi gội đầu

“Bạn sẽ không muốn quấn khăn tắm lên tóc nếu biết rằng, thói quen này sẽ khiến tóc xẹp, sau khi bạn vừa mới dùng dầu gội – dầu xả làm dày tóc”, chuyên gia Townsend cảnh báo.

Thêm nữa, việc quấn khăn, lau tóc quá mạnh tay có thể khiến tóc bạn bị gãy rụng và mỏng đi theo ngày tháng. Tốt nhất, ngay sau khi gội đầu xong, bạn lau khô cho tóc bằng khăn mềm (thay vì quấn chặt), nhớ thao tác nhẹ nhàng và chỉ một thay đổi nhỏ như vậy cũng đã giúp tóc được cải thiện rất nhiều.

Muốn tóc đẹp thì bạn không chỉ cần chăm sóc từ bên ngoài, mà còn phải nuôi dưỡng từ bên trong. Bởi đôi khi, tình trạng tóc gãy rụng, yếu ớt là do thiếu các vitamin và khoáng chất cần thiết.

3. Thường xuyên cắt tóc chẻ ngọn, hư tổn

“Không một sản phẩm nào có thể cứu được phần tóc đã thực sự chẻ ngọn”, chuyên gia Townsend chia sẻ. Vì thế, bạn đừng tiếc mà hãy cắt bớt đoạn tóc chẻ ngọn đi, như vậy thì tóc sẽ dày dặn và khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, bạn hãy xử lý những ngọn tóc con chìa vô lối, tạo cảm giác xơ xác khi bạn xõa tóc. Như vậy, mái tóc của bạn trông sẽ mượt mà, có sức sống hơn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *