Điện thoại tư vấn đặt hàng Giori: 0932760097


Home » Giori day » Bài tập tập tại nhà để có được vòng eo mỏng dính và cánh tay thon dài

10423833_564853843647020_176903912145691_2k45k3jlq71bt

Bài tập tập tại nhà để có được vòng eo mỏng dính và cánh tay thon dài

Sau khi giảm cân thành công, Daisy đã có thể tự tin diện những bộ quần áo tôn dáng và tự tin dạo phố.

Giảm cân là vấn đề được nhiều cô gái quan tâm, ai ai cũng mong mình sở hữu được thân hình thon gọn, mảnh mai. Tuy nhiên, do công việc quá bận rộn, rất ít cô gái có thể đến phòng tập để tập luyện. Một người đẹp Hàn Quốc chuyên về làm đẹp đã chia sẻ trên Youtube về một nhóm bài tập tại nhà dành cho những cô nàng lười biếng, ham điện thoại. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 6 phút để tập những bài tập mỗi ngày, vòng eo và cánh tay của bạn sẽ khác ngay.

Cô gái này dù không quá mập nhưng lại có phần bụng và bắp tay to kém thon gọn. Chính vì vậy cô đã bắt đầu duy trì chế độ ăn kiêng, tập thể dục. Hiện tại, cân nặng của cô ở mức 48-49kg, tức là đã giảm 10kg so với trước đó. Sau khi giảm cân cô đã tự tin hơn với những bộ đồ bó sát.

Dưới đây là một số bài tập cực dễ mà Daisy hay tập tại nhà để có được vòng eo mỏng dính và cánh tay thon dài:

20160503-010321-7_500x333

Bài tập 1:

Đây là bài tập rất đơn giản vừa có thể tập cho cơ mông, đùi, eo, vừa có thể đốt cháy mỡ ở chân một cách nhanh chóng. Bạn vừa có thể tập bài tập này vừa có thể chơi điện thoại.

Cách thực hiện đó là nằm trên mặt đất, hơi co chân lại, bắt chước động tác đạp xe và lặp lại động tác trong một phút. Bài tập đạp xe có thể làm giảm lượng mỡ ở đùi và bắp chân, giúp chân săn chắc hơn.

Bài tập 2: 

Cách thực hiện đó là gập bàn chân phải, duỗi thẳng chân phải. Sau đó từ từ luân phiên bàn chân, gập bàn chân phải và duỗi thẳng chân trái rồi dần uốn cong và duỗi thẳng bàn chân, lặp lại động tác trong một phút.

Bài tập 3:

Bạn duỗi thẳng bàn chân của bạn để mô phỏng hình dạng của chiếc kéo, vung chân trái sang phải và vung chân phải sang trái, lặp lại động tác trong 1 phút.

Bài tập 4: 

Động tác này rất giống với động tác đấm của boxing. Bạn cần lưu ý tay bạn co sát người, tay trái đấm lên rồi đổi tay nhịp nhàng.

Bài tập 5: 

Duỗi thẳng tay phải, nằm nghiêng sang bên phải, uốn cong tay trái và duỗi thẳng tay. Duỗi tay trái và nằm nghiêng sang bên trái, uốn cong tay phải và duỗi thẳng tay trở lại.

Bài tập 6:

Nằm thẳng trên mặt đất, đặt hai tay dưới hông và bắt đầu điều chỉnh nhịp thở. Sau đó, từ từ nâng chân lên cho đến khi tạo thành góc 90 độ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *